ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA (Golden Residence Permit)

/, Định cư Bồ Đào Nha, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ/ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA (Golden Residence Permit)

DỰ ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN – ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

 

Chính sách:

Chính sách đầu tư định cư Bồ Đào Nha GRP (Golden Residence Permit), được bắt đầu từ 8/10/2012 và điều chỉnh vào tháng 6 và tháng 9/2015. Nhà đầu tư chỉ cần mua một hoặc nhiều bất động sản (không giới hạn nhà ở, nhà dùng cho mục đích thương mại hay đất nông nghiệp) với giá trị ít nhất 500.000 EUR tại Bồ Đào Nha đồng thời nhận thẻ cư trú Golden Visa cho cả gia đình.

Yêu cầu đầu tư

Mua bất động sản tối thiểu 500.000 EUR và duy trì trong vòng 5 năm. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản này (có thể mua nhiều loại BĐS như chung cư, shop, văn phòng, biệt thự…).

 

 

Yêu cầu đối với nhà đầu tư:

  • Trên 18 tuổi.
  • Không phải công dân Châu Âu.
  • Sở hữu BĐS tại Bồ Đào Nha theo yêu cầu đầu tư.
  • Mua bảo hiểm y tế.
  • Chứng minh không phạm tội.

Người đi kèm:

  • Vợ/chồng hợp pháp.
  • Con cái dưới 18 tuổi, con cái trên 18 tuổi cần chứng minh độc thân, đang đi học và phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
  • Cha mẹ hai bên.

 

PR:

  • Golden visa: 1+2+2 (Điều kiện gia hạn visa: 7+14+14 và sở hữu BĐS).
  • Sau 5 năm được xin thẻ thường trú vĩnh viễn với thời hạn 5 năm, điều kiện duy trì thẻ như sau:

– Nhập cảnh BĐN mỗi 2 năm.

– Điều kiện gia hạn PR (5 năm tiếp theo) thì cần chứng minh trong 3 năm sống tại ít nhất BĐN 183 ngày, mỗi 2 năm nhập cảnh 1 lần.

Quốc tịch:

  • Được thi quốc tịch sau khi duy trì thẻ thường trú trong 6 năm.
  • Có bằng A2 tiếng Bồ Đào Nha, có thể đọc hiểu tiếng và quen thuộc với lối sống Bồ Đào Nha.
  • Quốc tịch Bồ Đào Nha miễn visa cho 172 nước, có thể tự do đi lại tại các quốc gia Châu Âu và Schengen: Pháp, Đức, Ailen…, giá trị ngang với quốc tịch Canada.

 

Quy trình: 

  • Xin visa Schengen và đi khảo sát Bồ Đào Nha
  • 6 ngày 4 đêm, 1200E/người,bao gồm chi phí khách sạn 4~5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát. Chi phí khảo sát giành cho đối tác là 600E/người.
  • Sau khi chọn được BĐS, nhà đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng đặt cọc (~20.000EUR).
  • Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA).
  • Mở tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nha và lấy mã số thuế.
  • Về nước chuẩn bị hồ sơ di trú và chuyển khoản tiền BĐS. Luật sư sẽ hỗ trợ đăng ký BĐS và hoàn thành giấy chủ quyền.
  • Luật sư nộp hồ sơ di trú cho cục di trú Bồ Đào Nha.
  • Trong vòng 2 tháng cả nhà đầu tư sẽ nhận được Approved letter và nhập cảnh Bồ Đào Nha để lấy dấu vân tay hoàn thành Golden Visa.

 

Ưu điểm dự án: 

  • Một người đầu tư, hai tháng nhận kết quả, ba thế hệ cùng định cư, sau 5 năm thành Thường trú nhân, 6 năm nhập quốc tịch.
  • Không cần chứng minh tài chính, không yêu cần thân thế, không yêu cầu trình độ, không hạn chế tuổi tác.
  • Không yêu cầu cư trú, tỉ lệ từ chối bằng 0, được tự do làm việc, buôn bán.
  • Thị trường bất động sản hiện đang ở mức thấp, là cơ hội tốt để mua vào, 5 năm sau có thể bán ra kiếm lợi nhuận.
  • Nhà đất có thể cho thuê để sinh lời.
  • Tự do đi lại trong 26 nước châu Âu không cần visa.
  • Trở thành cư dân châu Âu, hưởng phúc lợi xã hội châu Âu.
  • Không thuộc quốc gia đánh thuế toàn cầu.
  • Không lo thất thoát tài sản.

 

       LIÊN HỆ HOTLINE – 0983064512

Kết quả hình ảnh cho hình goi dien tÆ° vấn    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 

2018-12-13T12:26:10+00:00