CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM – NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ ĐỨC VỚI TỔNG CHI PHÍ 450,000 EURO/ GIA ĐÌNH 4 THÀNH VIÊN

/, Tin tức Định cư, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ, Định cư Đức/CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM – NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ ĐỨC VỚI TỔNG CHI PHÍ 450,000 EURO/ GIA ĐÌNH 4 THÀNH VIÊN

CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM – NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ ĐỨC VỚI TỔNG CHI PHÍ 450,000 EURO/ GIA ĐÌNH 4 THÀNH VIÊN

Đức là sáng lập viên của Liên minh Châu Âu, là một thành viên Khu vực Schengen và là đồng sáng lập khu vực đồng Euro; Là thành viên của Liên Hiệp Quốc, NATO, G8, G20 & OECD. Đức là một trong những quốc gia hùng mạnh trên thế giới, có lịch sử phong phú, liên tục sản sinh ra nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong nghệ thuật, triết học, âm nhạc, thể thao, giải trí, khoa học, kỹ thuật… Tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này, nhưng tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi.

Thành phố Solingen thuộc Bang Nordrhein – Westfalen, cách thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Thành phố có diện tích 89,45km2 với dân số khoảng 161.000 người. Thành phố Solingen đang đón chào các Nhà Đầu Tư nước ngoài vào đóng góp trực tiếp xây dựng những hạng mục quan trọng của thành phố, thay vào đó Nhà Đầu Tư được hưởng quyền lợi cư trú dài hạn và nhập tịch Đức.

 

Yêu cầu Đầu tư trực tiếp vào thành phố Solingen – Tổng tiền đầu tư khoảng 450,000 EURO/ gia đình 4 thành viên.

 • Đầu tư một khoản tối thiểu 250,000 EURO để mua 1 bất động sản (căn hộ) theo dự án chỉ định của thành phố (thoái vốn sau 5 năm).
 • Đóng góp 100,000 EURO vào quỹ phát triển của thành phố Solingen (không hoàn lại).
 • Thuê một căn nhà trong 3 năm để đăng ký hộ khẩu thường trú tại Solingen (giá thuê khoảng 10,000 EURO/ năm).
 • Gói bảo hiểm toàn cầu cho các thành viên trong gia đình.
 • Phí Luật sư, Phí nộp cho chính phủ, Phí xét hồ sơ, Phí tư vấn…

 

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư:

 • Nhà Đầu tư sẽ được cấp thẻ tạm trú 3 năm (Resident Permit), sau đó sẽ chuyển sang thẻ thường trú 2 năm (Permanent Residence Card). Sau 5 năm (3 năm RP và 2 năm PRC), thành phố Solingen sẽ tiến cử Nhà Đầu Tư cùng gia đình, được phép nộp đơn xin thi quốc tịch Đức.
 • Vợ/chồng của Nhà Đầu Tư và con cái dưới 18 tuổi được tham gia cùng chương trình.
 • Không yêu cầu số ngày tối thiểu phải sống tại Đức.
 • Không yêu cầu thi tiếng Đức khi tham gia chương trình. Tuy nhiên sau 5 năm khi muốn thi lấy quốc tịch Đức, sẽ yêu cầu trình độ tiếng Đức.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ 4 – 6 tháng, kể từ ngày nộp đủ giấy tờ.
 • Nhà Đầu Tư và gia đình có thể sống, làm việc và học tập tại bất kỳ thành phố nào trên toàn nước Đức; Tuy nhiên bắt buộc phải đăng ký hộ khẩu tại thành phố Solingen.
 • Hưởng quyền đi lại, sinh sống, học tập tất cả các nước trong khối Schengen.
 • Hưởng những ưu đãi về giáo dục, y tế và môi trường trên toàn khối EU.

 

Khung thời gian triển khai hồ sơ:

Tuần thứ 1:    Nộp kế hoạch kinh doanh và đơn xin cư trú của Đức.

Tuần thứ 3:    Thẩm định hồ sơ khách hàng và xét duyệt hồ sơ. Mở tài khoản ký quỹ và chuyển số tiền đầu tư.

Tuần thứ 7:    Nộp đơn xin Visa D (loại visa Định cư, thời hạn 90 ngày) tại Đại Sứ Quán Đức Hà Nội hoặc Lãnh Sự Quán Đức tại TP.Hồ Chí Minh

Tuần thứ 10:  Visa D được cấp.

Nhà Đầu tư mua bảo hiểm y tế, thuê nhà làm địa chỉ thường trú, đăng ký hộ khẩu tại Solingen và lên kế hoạch tới Đức, làm thủ tục sinh trắc, nộp hồ sơ định cư tại Đức. Sau khoảng 3 – 4 tháng, thẻ định cư sẽ được cấp cho cả gia đình.

 

Để hiểu rõ hơn về tính pháp lý và các quyền lợi được hưởng khi tham gia chương trình, TDC Việt Nam phối kết hợp tổ chức chuyến khảo sát dự án Bất Động Sản và thăm quan thành phố Solingen cho các nhà Đầu tư Việt Nam, những người thực sự quan tâm tới chương trình. Chuyến khảo sát được thành phố Solingen tổ chức trong 2 ngày, 26 và 27/02/2019, chào đón các nhà đầu tư trên khắp thế giới tới tham dự, trong khuôn khổ sự kiện kêu gọi đầu tư của thành phố này – “3rd International Visitation Days in Solingen”.

 

Chương trình dự kiến như sau:

Thứ Ba, 26/2/2019

Xe đón tham quan toàn bộ thành phố Solingen (bao gồm khu trung tâm thương mại, tòa nhà hành chính, các trụ sở lớn của thành phố, công viên, trường học, bệnh viện…

Thứ Tư, 27/2/2019

 • Tham quan Trung tâm Thương mại Quốc Tế Solingen
 • Giới thiệu dự án và cơ hội đầu tư vào IBCS
 • Thuyết trình về dự án, về chính sách thuế, tính pháp lý của dự án…
 • Gặp riêng với Chuyên gia và Luật sư để trả lời mọi câu hỏi liên quan tới chương trình Định cư Đầu tư.
 • Ăn tối và giao lưu với đại diện của dự án, cùng một số khách mời của thành phố

 

Link tham khảo – Solingen – The City of Blades

 

Hiện cơ hội đầu tư định cư trở nên dễ dàng hơn, nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, quá trình đầu tư nước ngoài cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Làm thế nào để chọn được chương trình vừa an toàn vừa phù hợp và được hưởng tối ưu quyền lợi của quốc tịch thứ 2 là băn khoăn lớn nhất của của mỗi nhà đầu tư khi có kế hoạch định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới.

TDC Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo “Định cư Đầu tư Đức và nhập tịch Châu Âu” diễn ra vào 22/02/2019 tại Hà Nội nhằm mang đến cơ hội tiếp cận và nắm bắt những dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư, doanh nhân giàu có định cư tại nước ngoài.

Góc nhìn và đánh giá chuyên nghiệp của các chuyên gia tại hội thảo sẽ giúp nhà đầu tư, doanh nhân định hướng cụ thể cho tương lai gia đình mình.

 

Hội thảo Định cư Đầu tư Đức tại Hà Nội:

– Thời gian: 14 giờ 00 ngày 22/02/2019

– Địa điểm: Lotte Hotel Hanoi – Phòng Conference 4, tầng 6 khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Q.Ba Đình.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Định cư Đầu tư Đức, xin liên hệ:

TDC Việt Nam

Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

  Hotline: +8490.376.9998

 

 

2019-02-19T15:39:31+07:00