NGÀY 22 & 23.10.2018 – THAM QUAN KHÁM PHÁ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ

/, TIN TỨC, Tin tức Du học/NGÀY 22 & 23.10.2018 – THAM QUAN KHÁM PHÁ NỀN GIÁO DỤC HOA KỲ

Thành phố Chicago là điểm dừng chân đầu tiên của Đoàn Cán bộ Quản lý các trường THPT thuộc Sở Giáo dục Hà Nội trên hành trình khám phá nền giáo dục Hoa Kỳ.

Ngay khi vừa đặt chân đến Chicago, tối ngày 22/10/2018, Đoàn đã nhận lời mời của Tiến sĩ Troy VanAken, Chủ tịch Đại học Elmhurst và Phu nhân dự buổi tiệc chiêu đãi tại nhà riêng chào đón Đoàn trong không khí ấm cúng, thân thiện và nồng hậu.

Ngày 23/10/2018, Trường Đại học Elmhurst dành trọn một ngày để tiếp đón Đoàn, chia sẻ các thông tin về trường, những điểm mạnh và những cơ hội sẽ mang lại cho sinh viên Việt Nam.

Đại học Elmhurst, một trong 10 trường hàng đầu khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Ngôi trường thu hút sinh viên từ khắp Hoa Kỳ và các nước trên thế giới. Đại Học Elmhurst rộng 48 hecta, được bao phủ hơn 120 loại cây xanh, chỉ cách trung tâm Chicago 30 phút đi tầu. Elmhurst có tất cả 61 ngành học đại học và 17 chương trình thạc sỹ, sinh viên có rất nhiều cơ hội khám phá sở thích và đam mê của mình. Năm học 2019, Elmhurst dành tặng một số học bổng cho riêng sinh viên Việt Nam dựa trên thành tích và các tài năng của sinh viên.

Đoàn được lắng nghe những kinh nghiệm từ Bộ phận tuyển sinh, Bộ phận hướng nghiệp, Hội sinh viên và đặc biệt nhận được chia sẻ những thông tin quý báu từ  Bộ phận Học vụ của trường. Đoàn thăm quan khuôn viên nhà trường, phòng học, thư viện, khu nghiên cứu khoa học, ký túc xá, khu thể thao…

Kết thúc ngày làm việc tại Đại học Elmhurst với một số thoả thuận được ghi nhớ với các trường THPT trong Đoàn. Đây sẽ là cơ sở để hai bên có những hợp tác song phương chặt chẽ hơn, mang lại những cơ hội học tập và học bổng cao dành cho học sinh Việt Nam.

___________________________________________

 

 

 

 

2018-10-25T11:48:52+07:00