GIỚI THIỆU VỀ TDC VIỆT NAM

//GIỚI THIỆU VỀ TDC VIỆT NAM

GIỚI THIỆU TDC VIỆT NAM

 

Công ty TNHH Phát triển Thương mại TDC Việt Nam (TDC Việt Nam) được thành lập vào năm 2017 tại thành phố Hà Nội, tiền thân là IDC Hà Nội. Sau 18 năm hoạt động, TDC Việt Nam có Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh. Là một trong những Công ty Tư vấn Giáo dục hàng đầu ở Việt Nam với phương châm:

“Uy tín – Chuyên nghiệp và Hiệu quả”

Các chương trình chủ đạo do TDC điều hành bao gồm:

 1. Học bổng Trung học và Học bổng Giao lưu Văn hóa:

TDC đưa ra các cơ hội học bổng từ 40% – 100% cho học sinh Phổ thông Việt Nam học tập tại một số nước như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Đức, Anh, Úc, New Zealand; TDC cung cấp rất nhiều loại hình học bổng khác nhau: học bổng cấp chính phủ, học bổng giữa các trường dành riêng cho TDC Việt Nam.

TDC Việt Nam hiện đang kết hợp với nhiều trường THPT để thực hiện thi và tuyển chọn học sinh khá giỏi, đạt đủ tiêu chí để tham gia các chương trình học bổng này. Hàng năm có rất nhiều học sinh đến từ các trường THPT Chu Văn An, Amsterdam, Việt Đức, Phan Đình Phùng, Kim Liên, Thăng Long, Nhân Chính, Chuyên Ngữ… gặt hái được những học bổng trên dưới sự trợ giúp của TDC Việt Nam; Đặc biệt, hiện đã có 20 học sinh trường đến từ những trường quốc tế tại Hà Nội vừa hoàn thành bài thi xin học bổng THPT, các em đạt thành tích khá cao trong bài thi vừa qua. TDC Việt Nam sẽ cố gắng hết mình đề những học sinh này giành được học bổng cao nhất.

 1. Săn lùng & trợ giúp xin học bổng Đại học cho học sinh Việt Nam vào các trường TOP 100 trên thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ, Canada và Anh Quốc

Với những học sinh khá, giỏi tại Việt Nam; đạt đủ điều kiện đầu vào của các trường Đại học, TDC Việt Nam sẽ hướng dẫn cách thức làm hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ, viết những bài luận có tính thuyết phục cao để giúp học sinh đạt được học bổng tại những trường danh tiếng trên thế giới.

 1. Chương trình Summer Camps giao lưu học sinh trung học Quốc tế

Vào các dịp hè, TDC đã kết hợp với rất nhiều trường THCS và THPT tại Việt Nam, tổ chức các chương trình trại hè giao lưu quốc tế tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc… Các chương trình hè rất đặc sắc và phong phú. Học sinh Việt Nam được giao lưu với các học sinh đến từ rất nhiều nước trên thế giới như Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ… Các chương trình được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng nhóm đối tượng học sinh khác nhau. Có những chương trình thu xếp ở cùng với người dân bản xứ; ở trong ký túc xá tại các trường Đại học; hoặc các chương trình đặc sắc khác do các tổ chức giáo dục quốc tế thiết kế riêng dành cho học sinh các nước khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Đối tác chiến lược của TDC Việt Nam là những trường như: trường Quốc tế Việt Úc, Trường THCS Trưng Vương, THCS Nguyễn Du, THCS Ngô Sĩ Liên, THCS Giảng Võ, THCS và THPT Đoàn Thị Điểm, THCS và THPT Newton, trường Quốc tế liên cấp Olympia, THPT Phan Đình Phùng, THPT Chu Văn An, THPT Thăng Long, THPT Kim Liên, THPT Nhân Chính…

Năm 2011, TDC Việt Nam đã kết hợp với trường Đại học Occidental College, tổ chức rất thành công 1 nhóm học sinh từ trường Ngô Sĩ Liên giao lưu với các bạn học sinh Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp theo học tại ngôi trường mà Thủ tướng Obama từng học – Occidental College.

 1. Chương trình World Young Leader tại Hoa Kỳ

Chương trình dành cho học sinh THPT các nước trên thế giới, tụ hội tại Hoa Kỳ để thảo luận một vấn đề nóng bỏng của thế giới “Biến đổi khí hậu”. Chương trình được tổ chức quy mô và rất chuyên nghiệp. Trường Đại học đứng top 10 thế giới University of California Berkeley và Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ AYUSA là hai đơn vị chủ trì chương trình này. Học sinh được mời đến để chia sẻ những vấn đề môi trường của từng quốc gia và đưa ra những phương án giải quyết. TDC Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tuyển sinh và điều phối chương trình này.

 1. Đại diện tại Việt Nam cho tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ – INTRAX và EDUCATIUS

Là Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ và Canada, hiện Educatius là đại diện cho hơn 300 trường THPT, Cao đẳng và Đại học. TDC Việt Nam trở thành đại diện chính thức cho tổ chức này tại Việt Nam năm 2011. Hàng năm Educatius dành những chương trình học bổng đặc sắc, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam gia nhập vào hệ thống giáo dục công lập, tư thục và nội trú tại Hoa Kỳ và Canada. Giúp học sinh Việt Nam dễ dàng nhập học vào Cao đẳng hoặc Đại học tại 2 quốc gia này, sau khi kết thúc hệ THPT…

 1. Chương trình du học tự túc

Là đại diện của hơn 1000 trường TH, Cao Đẳng và ĐH trên toàn thế giới, TDC Việt Nam tư vấn phụ huynh học sinh lựa chọn cho con em mình nơi học tập tốt nhât, phù hợp với khả năng tài chính của từng gia đình, phù hợp với năng lực của từng học sinh.

 1. Chương trình học bổng Master dành cho sinh viên Việt Nam

Hàng năm TDC mang về rất nhiều xuất học bổng học Master tại nhiều nước trên thế giới về cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt với các ngành Quản trị khách sạn, IT, MBA và một số ngành kinh tế khác.

 1. Danh sách các trường đang hợp tác và làm việc với TDC Việt Nam
 • Trường PT Việt – Úc
 • THPT Phan Đình Phùng
 • THPT Kim Liên
 • THPT Trần Phú
 • THPT Nhân Chính
 • THPT Chu Văn An
 • THPT Thăng Long
 • THPT Yên Hòa
 • THPT Đống Đa
 • THPT Việt – Đức
 • Vinschool
 • Trường Marie Curie
 • TH Đoàn Thị Điểm
 • THCS Phương Mai
 • THCS Ngô Sĩ Liên
 • THCS Giảng Võ
 • THCS Trưng Vương
 • THCS Lê Quý Đôn
 • THCS Nguyễn Tri Phương

 

 

2019-05-21T10:36:38+07:00