TRAO TẶNG QUỐC TỊCH MOLDOVA HOẶC QUỐC TỊCH GRENADA – CHƯƠNG TRÌNH RỘNG MỞ ĐÓN CHÀO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

/, Tin tức Định cư, Đầu tư Quốc tịch Moldova, Định cư Granada, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ/TRAO TẶNG QUỐC TỊCH MOLDOVA HOẶC QUỐC TỊCH GRENADA – CHƯƠNG TRÌNH RỘNG MỞ ĐÓN CHÀO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

 

TRAO TẶNG QUỐC TỊCH MOLDOVA HOẶC QUỐC TỊCH GRENADA – CHƯƠNG TRÌNH RỘNG MỞ ĐÓN CHÀO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

Moldova thuộc Đông Âu, với dân số 4 triệu người, một quốc gia đang nỗ lực tích cực để sớm hoàn thành tiến trình gia nhập Khối Hiệp ước Schengen vào những năm sau 2025; Trong khi đó Quốc đảo xinh đẹp Grenada thuộc vùng biển Caribe, nơi có hơn 110,000 cư dân sinh sống là điểm nghỉ dưỡng và đầu tư lý tưởng cho nhiều gia đình giầu có trên thế giới.

 

 

Cả hai quốc gia hiện đều đang triển khai Chương trình Quốc tịch, chào đón các nhà đầu tư trên toàn thế giới, bằng cách trao tặng chính phủ mỗi quốc gia khoản tiền 150,000 Euro, để giúp tạo đà phát triển kinh tế, xây dựng đất nước. Đổi lại, Chính phủ sẽ trao tặng cho các nhà đầu tư cùng gia đình 3 thế hệ Quốc tịch Moldova hoặc Quốc tịch Grenada.

Hộ chiếu Moldova tự do di lại 122 quốc gia trên thế giới trong đó có Nga, Thổ Nhĩ Kỳ… Hộ chiếu Grenada đi lại tự do 127 quốc gia trên thế giới trong đó có UK, Trung Quốc… Cả hai quốc gia đều công nhận công dân với hai quốc tịch và không yêu cầu từ bỏ quốc tịch hiện tại. Quan trọng hơn hết, hai quốc gia này đều ký Hiệp ước “Treaty Country” với Hoa Kỳ – Cho phép những công dân nước này được sống và kinh doanh tại Hoa Kỳ, thông qua thị thực đầu tư E2 (được chính phủ Hoa Kỳ cấp cho công dân thuộc quốc gia có Hiệp ước Thương mại và Hàng hải Song phương với Mỹ, được phép sinh sống lâu dài tại quốc gia này, khi đầu tư một khoản vốn vào doanh nghiệp có sẵn hoặc mở một kinh doanh tự điều hành”.

 

 

Chương trình Trao tặng Quốc tịch Moldova và Quốc tịch Grenada hiện đang được đánh giá là những chương trình hấp dẫn nhất trên thế giới, đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư quốc tế.

 

 

Thông tin về buổi hội thảo và chi tiết Chương trình Quốc tịch Moldova và Quốc tịch Grenada sẽ được cập nhật qua trang web: www.tdcedu.com.vn

 

TDC Việt Nam

Văn phòng: Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: +8490.376.9998

Web: www.tdcedu.com.vn   – Facebook: TDC Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2019-06-21T14:10:22+07:00