Định cư Đầu tư Đức – Thành công của các Doanh nhân Tài năng Việt Nam

/, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ, Định cư Đức/Định cư Đầu tư Đức – Thành công của các Doanh nhân Tài năng Việt Nam

 

Định cư Đầu tư Đức – Thành công của các Doanh nhân Tài năng Việt Nam

Nước Đức tên tiếng Anh là Germany, tên chính thức là Cộng hòa Liên bang Đức. Diện tích khoảng 357.021 km². Khí hậu 4 mùa phần lớn là ôn hòa. Dân số nước Đức có khoảng 82 triệu, là quốc gia thành viên đông dân nhất trong Liên minh châu Âu. Đất nước nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, các đô thị lớn như Berlin, Munich, Hamburg, München, Köln, Frankfurt, Stuttgart và Düsseldorf thường xuyên nằm trong danh sách 10 thành phố dễ sống nhất trên thế giới.

 

 

Từ xưa đến nay nước Đức không phải là một đất nước mở cửa nhập cư thuần túy như Hoa Kỳ, Canada hay Australia…. Trước kia, nước Đức thi hành bộ luật cho người nước ngoài với quy định về việc đoàn tụ gia đình với người có giấy phép cư trú lâu dài tại Đức. Ngày nay, khi bộ luật nhập cư đi vào hoạt động, nó đã mở ra cho người nước ngoài, đặc biệt là những nhà đầu tư, các công dân hạng A, các doanh nhân tài năng từ nhiều quốc gia trên thế giới có cơ hội cùng gia đình, con cái, định cư, sinh sống lâu dài, học tập và làm ăn tại Cường Quốc này.

Những nhà đầu tư Việt Nam gần đây đã có cơ hội tiếp nhận thông tin về Chương trình Định cư Đầu tư tại Đức. Họ đã giành thời gian tham gia khảo sát các dự án kêu gọi đầu tư tại Đức, tiếp nhận các thông tin chuẩn xác từ phía Luật sư Di trú Đức, Chủ Dự Án tại Đức…. cũng như có những buổi tiếp kiến, nhận những giấy tờ pháp lý, liên quan tới việc Thành phố/Tỉnh Bang đang kêu gọi đầu tư, khẳng định việc đón chào các nhà Đầu tư quốc tế đến với nước Đức thông qua việc đóng góp trực tiếp tới việc phát triển kinh tế cộng đồng tại Thành phố/Tỉnh, Bang đó.

 

 

Những bộ hồ sơ tham gia chương trình đã được áp dụng quy trình thẩm định nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và xin chúc mừng những Doanh nhân Tài năng Việt Nam đầu tiên, đã chính thức nhận được chấp thuận từ chính phủ Đức, cho phép đầu tư vào các thành phố chỉ định, và được phép bảo lãnh gia đinh, con cái nhận thẻ cư trú tại Đức. Thông tin chương trình:

Yêu cầu đầu tư khoảng 460,000 – 480,000 EURO/ gia đình:

 • Đầu tư một khoản tối thiểu 250,000 EURO để mua 1 bất động sản (căn hộ) theo dự án chỉ định của thành phố (thoái vốn sau 5 năm).
 • Đóng góp 100,000 EURO vào quỹ phát triển của thành phố.
 • Thuê một căn nhà trong 3 năm để đăng ký hộ khẩu thường trú (Khoảng 10,000 EURO/ năm).
 • Gói bảo hiểm toàn cầu cho các thành viên trong gia đình.
 • Phí Luật sư, phí chính phủ, phí xét hồ sơ, phí tư vấn…

 

 

Quyền lợi của Nhà Đầu Tư:

 • Nhà Đầu tư sẽ được cấp thẻ tạm trú 3 năm, sau đó sẽ chuyển sang thẻ định cư vĩnh viễn. Sau 5 năm được phép nộp đơn xin thi quốc tịch Đức (theo Luật Quốc tịch Đức).
 • Vợ/chồng của Nhà Đầu Tư và con dưới 18 tuổi được cùng tham gia chương trình.
 • Không yêu cầu số ngày tối thiểu sống tại Đức.
 • Không yêu cầu tiếng Đức.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ 4-6 tháng.
 • Nhà Đầu Tư và gia đình có thể sống, làm việc và học tập tại bất kỳ thành phố nào trên toàn nước Đức; Tuy nhiên bắt buộc phải đăng ký hộ khẩu tại thành phố chỉ định của chương trình.
 • Hưởng quyền đi lại, sinh sống, học tập… tất cả các nước trong khối Schengen.
 • Hưởng những ưu đãi về giáo dục, y tế và môi trường trên toàn khối EU.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới TDC Việt Nam

Văn phòng: Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: +8490.376.9998

Web: www.tdcedu.com.vn   – Facebook: TDC Việt Nam

 

 

 

2019-08-22T11:00:25+07:00