Nhật ký Đoàn SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 8.7.2019

///Nhật ký Đoàn SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 8.7.2019

Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 8/7/2019:

🌈Khác với không khí yên bình của ngày Chủ Nhật, ngày Thứ Hai cả khuôn viên trường Brunel mang một không khí rất khác: những con đường tấp nập, khuôn mặt ai cũng rạng rỡ và đặc biệt, hình ảnh sinh viên trong những bộ lễ phục tốt nghiệp chỉnh tề bên những người thân đến từ rất nhiều quốc gia. Thì ra sự kiện của trường suốt cả tuần nay là “Tuần lễ tốt nghiệp”. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trong những ngày tại ĐH Brunel. Hôm nay, các bạn chính thức bước vào chương trình STAFFORD HOUSE SUMMER- ADVENTURES IN ENGLISH chương trình trại hè chính thức được cấp phép bởi Hội đồng Anh (BC) tại UK.

🌈Sáng ngày hôm nay, theo kế hoạch các bạn có một buổi test Tiếng Anh lúc 9h. Kết quả test khá quan trọng, sẽ là cơ sở để xếp lớp cho các bạn trong hai tuần tại London. Trên đường đến phòng thi nhiều bạn tỏ ra khá lo lắng cho tới khi ra khỏi phòng, bạn nào cũng cười tươi rói vì thấy mình đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của đề bài. Phần interview, giáo viên có hỏi các bạn về mục tiêu tham dự trại hè tại Stafford House, bạn Hải thủ thỉ khoe: “Con nói con có hai mục tiêu: 1 là nâng cao việc giao tiếp bằng tiếng Anh, 2 là làm quen kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế”.

🌈Buổi chiều, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên Stafford, các bạn “hành quân” đến thị trấn Uxbridge. Gọi là “hành quân” là bởi các bạn sẽ đi bộ từ trường sang thị trấn – khoảng cách tính bằng 15 đến 20 phút đi bộ. Trên đường đi, ngắm những ngôi nhà nhỏ xinh nằm núp mình bên những khóm hoa xinh xinh là một cảm giác tuyệt vời. Trung tâm thị trấn có tận đến hơn 300 cửa hàng, 1 rạp chiếu phim, 2 trung tâm mua sắm và hàng chục nhà hàng. Đến đây, các bạn được phân nhóm, tham gia trò chơi treatsure hunt khám phá thị trấn bằng những bức ảnh selfie tại những địa điểm được chỉ định.
Cuối giờ các bạn tranh thủ đi shopping, mua sắm những vật dụng cần thiết cho hai tuần sinh hoạt tại Anh sắp tới.

🌈Welcome disco vào lúc 20h là khoảng thời gian các em học sinh “quẩy” hết mình, các bạn nữ lúc đi kêu mệt vì sau một ngày dài đi bộ, cuối ngày lại chẳng muốn về. Cuối buổi diễn ra trận bóng giao lưu vữa 2 đội Việt Nam và Italy. Đã 21h30 mà trời ở London chẳng chịu tối làm các em chơi quên cả mệt…

22h lại phải về đi ngủ, chờ ngày mai đến cho những hành trình khám khá lý thú tiếp theo tại đất nước xinh đẹp này.

2019-07-09T15:39:42+07:00