Nhật ký SMC Mỹ (Boston – New York – Washington D.C.) ngày 6-8.7.2019

///Nhật ký SMC Mỹ (Boston – New York – Washington D.C.) ngày 6-8.7.2019

Nhật ký đoàn SMC Mỹ ngày 6-8.7.2019:

Đoàn hạ cánh xuống sân bay Boston vào lúc 14:30 chiều ngày Chủ Nhật 7/7/2019. Thời tiết ở Boston rất biết chiều lòng người, nắng vàng rực rỡ, nhiệt độ khoảng 23 – 26 độ C. Đoàn làm thủ tục nhập cảnh một cách thuận lợi và nhanh chóng gặp mặt được Staff từ Stafford House đón đoàn tại sân bay. Đoàn lên xe coach lớn, tiện nghi, di chuyển tới Stafford House (CATS ACADEMY).

Khoảng 16:00 đoàn về tới campus. Các thủ tục nhận phòng, phổ biến nội quy được các cán bộ ở Stafford House thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mỗi bạn học sinh ở một phòng riêng, có nhà tắm và vệ sinh riêng biệt; phòng sạch sẽ, thoáng mát. Tất cả các bạn đều rất hài lòng về nơi ở. Vì đoàn đã có 1 chuyến bay khá dài nên sau khi ăn tối, các bạn trở về phòng nghỉ ngơi và đi ngủ sớm để bắt đầu 1 tuần mới thú vị và nhiều trải nghiệm tại Boston.

Thứ Hai (8/7): Boston đón chúng tớ vào đầu tuần với thời tiết thật đẹp. Nắng vàng, mát mẻ, không khí trong lành. Trường chúng tớ khá rộng và đẹp nữa. Mặc dù khá mệt và chưa quen nhưng chúng tớ đều thức dậy vào lúc 6:30 và không ai ngủ quên cả 😋

Vào lúc 7:30 chúng tớ bắt đầu ăn sáng, sáng nay thực đơn có trứng, khoai tây, bánh mì pho mai, sữa, hoa quả, bánh ngọt… cả đoàn đều ăn rất ngon miệng và vui vẻ hào hứng cho ngày đầu tiên.

Sau khi ăn sáng các bạn bắt đầu tập trung và làm bài kiểm tra miệng, kiểm tra viết để xếp lớp.
Sau khi làm bài kiểm tra xong là bữa trưa với các món như burger bò, mì nui, khoai tây chiên, súp lơ, salad…
13:00 đoàn tập trung di chuyển đi thăm thú Boston và mua sắm ở Quincy Market nổi tiếng là 1 khu chợ lâu đời ở Boston. Ai cũng thích thú và mua sắm được khá nhiều đồ yêu thích.

Bữa tối được Stafford House chuẩn bị sẵn sàng vào 19:00 tối, thực đơn đầy đủ, phong phú, sau 1 buổi chiều shopping thoả thích chúng tớ ăn rất ngon miệng.

Vào 8h tối, các bạn tham gia hoạt động Welcome Activities của trường cùng với các bạn từ các nước khác nhau.

Tối nay mọi người sẽ có một giấc ngủ thật ngon sau một ngày dài hoạt động hiệu quả.

2019-07-09T10:40:56+07:00