Nhật ký SMC Úc (Sydney – Melbourne) ngày 10.7.2019

///Nhật ký SMC Úc (Sydney – Melbourne) ngày 10.7.2019

Nhật ký đoàn Summer Camp Australia 10/7/2019:

Ngày thứ 2 bắt đầu vào lúc 7h30 sáng khi các bạn thức dậy.
Sau bữa sáng là buổi học đầu tiên. Các bạn học sinh chia lớp và được thầy cô giáo của từng lớp dẫn đến phòng học. Buổi học bắt đầu bằng việc giới thiệu bản thân, các bạn còn được học cách miêu tả người và học các từ về shopping. Thầy giáo đã dẫn các bạn đi siêu thị để thực hành và vài bạn cũng tranh thủ mua một số đồ dùng cần thiết.

Kết thúc giờ học sáng, các bạn ăn trưa với bánh mì, thịt nguội, xúc xích và quầy salad, nước tự chọn như trà, cafe, nước hoa quả …

Sau đó về phòng nghỉ ngơi, ai cũng háo hức với hoạt động buổi chiều. Phòng của mỗi bạn đều được các nhân viên thay ga gối, vỏ chăn đệm và quét dọn hàng ngày nên rất sạch sẽ.

Hoạt động buổi chiều, mỗi bạn được phát một thẻ Opal card có nạp sẵn tiền để đi các phương tiện công cộng ở Úc như tàu, bus… Tất cả các học sinh được chia thành từng nhóm nhỏ có staff đi cùng, hướng dẫn cách dùng thẻ đi tới cảng Sydney tham quan Opera House và Habour Bridge. Thời tiết rất đẹp có nắng nên các bạn đều chụp được rất nhiều ảnh đẹp tại địa điểm nổi tiếng này. Các bạn còn được cô giáo và trưởng đoàn mua kem cho ăn nên ai cũng rất vui.

Sau bữa ăn tối, các bạn tham gia vào buổi Welcome Party giới thiệu chung và tham gia trò chơi để giới thiệu làm quen với nhau.

Kết thúc một ngày với rất nhiều hoạt động. Hi vọng các bạn có giấc ngủ thật ngon để tham gia các hoạt động của ngày mai.

2019-07-11T10:48:50+07:00