Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 11.7.2019

///Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 11.7.2019

Nhật ký SMC Anh ngày 11.7.2019:

🌈 Điểm đặc biệt hấp dẫn của chương trình Summer camp chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa tham quan, trải nghiệm với các hoạt động học tập bằng chương trình Tiếng Anh.

🌈 Sau một ngày học tập, sáng hôm nay, chúng tớ lại tiếp tục lên đường, điểm đến là BRITISH MUSEUM…. Đây được coi là bảo tàng cổ nhất nước Anh, với bộ sưu tầm khổng lồ gần 8 triệu hiện vật thu thập từ mọi Châu lục, bảo tàng đã trở thành kho báu chứa đựng những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại.

🌈 Với quy mô rộng lớn, chúng tớ khó có thể khám phá toàn bộ bảo tàng trong một buổi sáng. Cho nên, chúng tớ đã sử dụng bản đồ để định vị đến các phòng trưng bày chính của bảo tàng. Mỗi một không gian đem cho chúng tớ những cảm nhận và cảm xúc riêng. Bạn thì ấn tượng với khu tôn vinh sự khởi đầu của Đại Dương, Trung Đông hay Babylon, bạn lại ấn tượng với khu văn hoá lịch sử của người Nhật Bản, Hy Lạp… Nhóm bạn khác lại thích mê khu cầu thang với 44 cột tân cổ cùng kiến trúc mái vòm cực kì độc đáo, nên nhất định phải rủ nhau check in kiểu ảnh thật đẹp.

🌈 Buổi chiều, chúng tớ lại rủ nhau tíu tít lên lớp học. Chủ đề buổi học của chúng tớ hôm nay là Food, được dịp chúng tớ cũng giới thiệu với các bạn quốc tế trong lớp một số món ăn tiêu biểu của Việt Nam như phở, nem… và mời các bạn có dịp ghé thăm Việt Nam để thưởng thức những món ăn rất ngon của đất nước mình.

🌈 Chúng tớ kết thúc một ngày bằng Disco night vô cùng sôi nổi, bao nhiêu mệt mỏi của một ngày như xua tan hết trong những điệu nhảy, bản nhạc tuyệt vời.

 

2019-07-12T14:33:56+07:00