Nhật ký SMC Úc (Sydney – Melbourne) ngày 12.7.2019

///Nhật ký SMC Úc (Sydney – Melbourne) ngày 12.7.2019

Nhật ký Summer Camp Australia 12/07/2019:

Một ngày mới lại bắt đầu tại trường đại học Macquarie University. Hôm nay buổi sáng trời khá lạnh, nhiệt độ khoảng 8oC nên bạn nào cũng muốn ngủ nướng, bị gọi dậy đi học nên ai cũng xị mặt :)) Bài học tiếng Anh ngày hôm nay là về ngôn ngữ cơ thể Body Language và thuyết trình Presentation.

Sau giờ học buổi sáng khi được thông báo là chiều sẽ được đi thăm bãi biển Bondi Beach nổi tiếng nên bạn nào cũng phải nhanh chóng chạy từ lớp học về ký túc thật nhanh cầm theo bữa ăn trưa nhẹ để kịp lên xe bus. Đến biển lúc 14h , trời có nắng mạnh nhưng rất lạnh. Các bạn tham gia vào các trò chơi bóng trên biển, chạy nhảy cả buổi nên sáng mặc nhiều quần áo bao nhiêu thì chiều lại cởi ra nhiều bấy nhiêu.
Sau khi vui chơi các bạn đều đã thấm mệt thì đồ ăn đã sẵn sàng rồi. Bữa tối sớm gồm có gà nhồi, khoai tây nghiền, thịt nguội, bánh mì, snack… những thức ăn đặc trưng của một buổi picnic.

Ngày hôm nay hoạt động khá nhiều nên tối các bạn có thời gian tự do để xem bóng đá, chơi game, hay cả làm bài tập hè ở Việt Nam nữa, đúng là học sinh thì dù có đi đâu thì cũng vẫn phải làm bài 😊

 

2019-07-12T22:45:18+07:00