Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 13.7.2019

///Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 13.7.2019

Nhật ký SMC Anh ngày 13.7.2019:

🌈 Hôm nay là ngày cuối tuần, cả ngày chúng tớ không phải lên lớp mà sẽ cùng tham quan thành phố Brighton.
Sau bữa sáng, chúng tớ được trường chuẩn bị cho mỗi bạn một túi đồ ăn trưa để lên đường khám phá thành phố biển xinh đẹp.

🌈 Khác với vẻ duyên dáng, yên bình của thị trấn Uxbridge, vẻ cổ kính mang dấu vết thời gian của Oxford, Brighton là một thành phố biển sôi động và trẻ trung, cũng là thành phố đáng sống thứ ba trên xứ sở sương mù. Điểm độc đáo của bãi biển Brighton là không phủ cát trắng mà thay vào đó là sỏi nhỏ trải dài gần chục cây số. Nổi bật trên mép biển là cầu cảng Brighton Pier với khu vui chơi giải trí, trò chơi mạo hiểm vô cùng hấp dẫn. Hôm nay trời nắng đẹp, bầu trời trong xanh, cực kì thích hợp để ngồi trên bãi biển bên những chú hải âu, mòng biển rất dạn người. Một nhóm các bạn khác lại hò hét bên nhưng trò chơi mạo hiểm ở cầu cảng.

🌈 Sau khi tham quan bãi biển, các anh chị Staff dẫn chúng tớ đi vào sâu trong thành phố, đi qua những con hẻm nhỏ loanh quanh và mua sắm tại trung tâm thương mại.

🌈 Một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Brighton là cung điện Hoàng gia Royal Pavilion – cung điện được hình thành từ thế kỉ XVIII, với nét kiến trúc mang dấu ấn mang phong cách Mughal của Ấn Độ. Chúng tớ không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp nên thơ, tráng lệ của cung điện với những ngọn tháp hình củ hành nổi bật giữa bầu trời trong xanh.

🌈 Một ngày tham quan kết thúc, chúng tớ trở về trường nghỉ ngơi chuẩn bị cho hành trình khám phá ngày mai.

 

 

2019-07-14T10:13:03+07:00