Nhật ký SMC Mỹ (Boston – New York – Washington D.C) ngày 13-14.7.2019

///Nhật ký SMC Mỹ (Boston – New York – Washington D.C) ngày 13-14.7.2019

Nhật ký SMC Mỹ ngày 13-14.7.2019:

Provincetown nằm ở mũi phía bắc của Cape Cod, Massachusetts. Thị trấn ven biển nằm trên điểm đến của Mayflower – Con tàu đưa những người gốc Anh đầu tiên đặt chân đến đây vào năm 1620, được tưởng nhớ bởi Đài tưởng niệm Pilgrim cao chót vót và Bảo tàng Provincetown, ghi lại lịch sử hình thành nên mảnh đất nơi đây.
Provincetown được biết đến như một thiên đường lâu đời cho các nghệ sĩ, hàng loạt phòng trưng bày nghệ thuật cộng với các nhà hàng hải sản tươi ngon nổi tiếng. Cửa hàng đặc sản được tổ chức trên và xung quanh các khu phố thương mại sầm uất, bên cạnh bờ biển tươi đẹp và người dân bản địa rất hiếu khách.
Đoàn học sinh đặt chân tới thị trấn vào một ngày nắng đẹp với nhiệt độ trung bình 22°C mát mẻ. Vẫn như các chuyến tham quan trước, trường CATS đã chuẩn bị sẵn cho các em những túi đồ ăn nhẹ gồm: burger, trái cây, bánh ngọt và nước uống… để đảm bảo năng lượng cho toàn bộ chuyến tham quan.
Hai điểm đến quan trọng trong ngày là: khu phố thị trấn với những cửa hàng mua sắm sầm uất và bãi biển trải dài cách đó 15’ đi xe.
Học sinh tới điểm tập kết đầu tiên được tách theo từng nhóm nhỏ tham quan những con phố, nhà hàng, những điểm đến lịch sử ghi lại quá trình hình thành nên mảnh đất nơi đây, đi bộ trên những con phố với nét kiến trúc độc đáo của một thị trấn biển tiêu biểu tại Mỹ.
Sau đó mọi người di chuyển đến bãi biển dài, theo quan sát có thể thấy sau những ngày đầu làm quen, các em học sinh đã trở nên thực sự hoà đồng và thân thiết, cùng nhau nô đùa trên dọc bờ biển dài.
Kết thúc chuyến tham quan, 18:30 các em di chuyển về trường và có bữa tối tại đây. Cuối ngày học sinh được tự do sinh hoạt và nhắc nhở về phòng ngủ sớm để chuẩn bị năng lượng cho một tuần mới với vô vàn hoạt động thú vị khác chờ đón.

Chủ nhật học sinh được ngủ nướng muộn 1 chút và các em được nhà trường chở đi Outlet sầm uất nhất Boston. Các bạn rất thích thú khi mua sắm được nhiều đồ cho gia đình và bạn bè.

2019-08-16T10:17:39+07:00