Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 18.7.2019

///Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 18.7.2019

Nhật ký SMC Anh ngày 18.7.2019:

🌈 Chắc hẳn phần đông các bạn đều ấn tượng với phim “A night at the museum”- bộ phim hành động, phiêu lưu, hài hước của đạo diễn Shawn Levy. Trong phim, nhân vật chính là anh chàng Larry Dalay đã có một công việc tưởng nhàm tẻ nhưng hoá ra lại vô cùng thú vị và đầy thử thách: Gác đêm tại bảo tàng Lịch sử Tự nhiên.

🌈 Và ngày hôm nay, sau buổi học sáng, chúng tớ đã cùng nhau đến thăm bảo tàng Lịch sử Tự nhiên (Natural History Museum).
Bảo tàng là một trung tâm nổi tiếng thế giới về các nghiên cứu chuyên môn trong lĩnh vực phân loại sinh vật, nhận dạng và bảo tồn. Bảo tàng chứa 80 triệu mẫu vật, chia làm 5 bộ sưu tập chính: thực vật học, côn trùng học, khoáng vật học, cổ sinh vật học và động vật học.
Đến đây, chúng tớ cực kì ấn tượng vì được mắt chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu vật của nhà bác học Darwin, các bộ hoá thạch xương khủng long và các tác phẩm kiến trúc trang trí.

🌈 Buổi tối, chúng tớ tham gia hoạt động nhóm Super Heroes. Mỗi nhóm bao gồm các bạn đến từ nhiều quốc gia, cùng nhau giải quyết nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ của chúng tớ tối nay là đến những địa điểm chỉ định, cùng nhau selfie những kiểu giống các nhân vật siêu anh hùng. Đây chính là sở trường của chúng tớ rồi, nên nhóm nào cũng cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao.

2019-08-16T09:45:44+07:00