Nhật ký SMC Mỹ (Boston – New York – Washington D.C.) ngày 16-17.7.2019

///Nhật ký SMC Mỹ (Boston – New York – Washington D.C.) ngày 16-17.7.2019

Nhật ký SMC Mỹ ngày 16-17/7/2019:

Thời tiết Boston nắng đẹp chào đón học sinh bắt đầu 1 ngày mới đầy thú vị và năng động.
Như mọi ngày ba bữa ăn được bố trí đúng vào các cung giờ: 7:30, 12:00 và 19:00 với đầy đủ các món ăn được kết hợp khéo léo giữa ẩm thực Âu và Á, với đầy đủ thành phần từ: Protein(đạm), Carb(chất bột đường) và Fat(mỡ tự nhiên) kết hợp với lượng chất xơ dồi dào từ đa dạng các loại rau và hoa quả của nguồn thực phẩm được kiểm định chặt chẽ trên mảnh đất tiên tiến này, mang lại cho các em những bữa ăn đa dạng, không hề gây cảm giác nhàm chán mà vẫn đầy đủ dưỡng chất cho những ngày hoạt động sôi nổi và đầy lý thú.
Sau ba giờ học tiếng Anh buổi sáng, đầu giờ chiều là thời gian thi đấu các môn olympics và hoạt động thể chất. Các em được chia thành các đội xem kẽ với các bạn học sinh quốc tế để cùng hoạt động và trải nghiệm các trò chơi vận động nhỏ để xây dựng tinh thần teamwork.

Ngày 17/7
Hôm nay Boston có chút mưa nhẹ.
Như thường lệ sau bữa sáng các em học sinh bắt đầu lớp học lúc 8:30
Sau bữa ăn trưa tất cả học sinh tập trung đi tham quan trường MIT – Viện Công nghệ Massachusetts là một viện đại học nghiên cứu tư thục ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. MIT nổi tiếng nhờ hoạt động nghiên cứu và giáo dục trong các ngành khoa học vật lý, kỹ thuật, cũng như trong các ngành sinh học, kinh tế học, ngôn ngữ học, và quản lý. Tại đây các em học sinh được tham quan các lớp học của ngôi trường danh giá nhất nước Mỹ. Các bạn rất hào hứng và ngạc nhiên với kiến trúc cũng như quy mô của ngôi trường này.
Đây sẽ là 1 trong những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn học sinh được đặt chân vào ngôi trường này.

2019-08-16T09:43:36+07:00