Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 20.7.2019

///Nhật ký SMC Anh – Pháp – Hà Lan ngày 20.7.2019

Nhật ký SMC Anh ngày 20.7.2019:

🌈Thủ đô London rộng lớn và có rất nhiều địa điểm mà chúng tớ không thể khám phá hết. Hôm nay, ngày nghỉ, chúng tớ lại tiếp tục hành trình city tour khám phá thủ đô của xứ sở sương mù xinh đẹp.

🌈Đã quen với lịch trình, sáng ăn sáng xong, mỗi bạn lại xách một túi đồ ăn mà trường đã chuẩn bị sẵn để tiếp tục “lên đường”. Hôm nay điểm dừng chân của chúng tớ là khu vực Westminster với một số địa điểm tiêu biểu như Westminster Palace – toà nhà Quốc hội; Downing Street, Cung điện Buckingham – dinh thự nổi tiếng nhất ở Anh,nơi ở và làm việc sang trọng nhất của nữ hoàng Ellizabeth 2; StJame’s park – công viên hoàng gia với khung cảnh thật thơ mộng và yên bình, The Horse Guards Parade – Quảng trường diễu hành kị binh. Điều vô cùng thú vị khi đến đây là chúng tớ tận mắt chứng kiến đoàn diễu binh với những chú ngựa cao lớn và đoàn kị binh áo choàng đỏ hùng dũng, oai nghiêm.
Buổi chiều, chúng tớ ra bến tàu Westminster Pier, tàu đưa chúng tớ đi dọc công sông Thames thơ mộng. Từ tàu, chúng tớ có thể ngắm nhìn thành phố hai bên bờ trong tiếng thuyết minh đều đều của chú hướng dẫn viên. Xuống tàu, chúng tớ tản bộ ngắm nhìn Tower of London cổ kính soi bóng bên dòng sông Thames.
🌈Tối nay, chúng tớ ngủ sớm hơn một chút để sáng mai sẽ làm thủ tục bay sang Pháp. Tạm biệt đất nước Anh xinh đẹp, tạm biệt ngôi trường đại học Brunel trong thật nhiều tiếc nuối và yêu thương.

2019-08-16T09:33:43+07:00