Nhật ký SMC Úc (Sydney – Melbourne) ngày 20-21.7.2019

///Nhật ký SMC Úc (Sydney – Melbourne) ngày 20-21.7.2019

Nhật ký Summer Camp Australia 20-21/7/2019:

Tuy là thứ 7 cuối tuần nhưng các bạn học sinh vẫn có giờ học tiếng Anh buổi sáng. Buổi hôm nay là buổi duyệt cuối cùng bài thuyết trình, sẽ quyết định xem bạn nào sẽ được trình diễn ở đêm thi cuối .

Buổi chiều, các bạn đã được đi đến china town uống trà sữa và mua một số món đồ lưu niệm nhỏ. Rời china town cả đoàn di chuyển đến Queen Victoria Building. Đây là một địa điểm nổi tiếng tại trung tâm Sydney với lối kiến trúc độc đáo.

Các bạn đã có một tối thảnh thơi để chuẩn bị cho ngày đặc biệt sắp tới.

Chủ nhật là buổi học cuối cùng cũng là buổi tổng duyệt cuối cho talent show. Vậy là các bạn học sinh sẽ phải chia tay với thầy giáo và các bạn đoàn khác từ đây rồi.

Cả một ngày chờ đợi Đêm thi tài năng và trao bằng tốt nghiệp đã tới. Đoàn TDC Vietnam đăng ký đến 5 tiết mục. Đúng là đến những ngày cuối cùng thì các bạn mới thể hiện ra hết năng lực, khả năng của mình. 3 tiết mục hát của Nguyễn Quang Minh, Nguyễn Lan Chi, Hoàng Minh Quang, 1 tiết mục thuyết trình của Nguyễn Bảo Châu, 1 tiết mục nhảy của Nguyễn Lan Chi. Tiết mục nào cũng đều bùng nổ và nhận được sự cổ vũ của đông đảo mọi người.

Đêm cuối cùng ở Sydney ai cũng xúc động vì mới kịp thân mà đã phải xa nhau. 2 tuần tưởng dài nhưng lại trôi qua thật nhanh. Hành trình của các bạn học sinh TDC chưa dừng lại tại đây, ngày mai hành trình ấy lại tiếp tục ở một thành phố khác, những con người khác. Hy vọng rằng hành trình sắp tới cũnh sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp như Sydney đã mang lại.

Tạm biệt Sydney!

Video Đêm thi tài năng – SMC Australia 2019
2019-08-16T09:27:16+07:00