Nhật ký SMC Mỹ (Boston – New York – Washington D.C.) ngày 21-22.7.2019

///Nhật ký SMC Mỹ (Boston – New York – Washington D.C.) ngày 21-22.7.2019

Nhật ký SMC Mỹ ngày 21-22/7/2019:

Ngày 13 (21/7)
Sáng nay sau khi ăn sáng xong 10h đoàn lên xe di chuyển lên thành phố New York. Thời tiết ở New York dịp này khá nóng 1 chút nhưng cũng k ngăn được sự hào hứng của các bạn tại đây.
15:30 xe tới khách sạn Watson, sau khi nghỉ ngơi mọi người được dẫn đi ăn tại 1 nhà hàng việt nam có các món đặc trưng như: phở, bún chả, cơm sườn, … sau 2 tuần ăn đồ tây dường như các bạn rất nhớ đồ ăn việt và ai cũng ăn ngon lành.
Sau bữa ăn mọi người lên Time Square tham quan – trái tim không ngừng thổn thức của khu Midtown West. Ở những khoảng trống dành cho người đi bộ ở Quảng trường Thời đại, các nhân vật hóa trang vẫy gọi những đám đông đầy năng lượng dưới ánh đèn điện nhấp nháy trên các biển quảng cáo kỹ thuật số cao vút. Dân địa phương và khách du lịch tụ tập trên cầu thang khổng lồ màu đỏ phía trên khu bán vé TKTS dành cho các buổi diễn Broadway tại nhà hát lịch sử của khu vực. Các cửa hàng và nhà hàng theo chuỗi nằm nhan nhản,đông đúc. Sau khi đã chụp ảnh và mua sắm 1 chút đồ lưu niệm, đoàn di chuyển về nghỉ ngơi để bắt đầu hành trình thú vị ngày mai.

Ngày 14 (22/7)
Sau bữa sáng, 9h mọi người tập trung và bắt đầu hành trình khám phá. Hôm nay các bạn sẽ được trải nghiệm di chuyển bằng phương tiện tàu điện ngầm – phương tiện mà 80% người dân New York đều sử dụng tại đây.
Đầu tiên đoàn được tham quan chụp ảnh ở tượng đài colombus – người tìm ra châu Mỹ. Sau đó đoàn đến đài tưởng niệm 11/9 – Đài kỷ niệm quốc gia là một phần kỷ niệm và tôn vinh gần 3.000 người bị giết trong các cuộc tấn công khủng bố vào ngày 11/9/2001 tại khu vực Trung Tâm Thương Mại Thế Giới gần Shanksville.
Nước Mỹ vốn nổi tiếng với phố Wall sầm uất và dư âm của sự kiện thị trường chứng khoán phố Wall sụp đổ, nhưng có đến Phố Wall đoàn thấy một biểu tượng khác lạ đầy ý nghĩa có ở nơi này, đó là con bò to lớn bằng đồng được dựng ở ven lề đường dẫn vào công viên Bowling Green, vì rất gần Phố Wall, nên nó còn được gọi thân thuộc và trìu mến bằng cái tên con bò phố Wall.
11:00 mọi người bắt đầu xếp hàng lên đào tham quan tượng nữ thần tự do. Trời khá nắng nóng nhưng cũng khônh ngăn được dòng người xếp hàng dài để được ngắm nhìn gần hơn biểu tượng của nước Mỹ
16:00 chiều các bạn được tự do mua sắm tại trung tâm thương mại thế giới New York.
21:00 sau khi ăn tối cả đoàn di chuyển về khách sạn để nghỉ ngơi.

Clip Tham quan New York
2019-08-16T09:21:23+07:00