Nhật ký SMC Úc (Sydney – Melbourne) ngày 25-26.7.2019

///Nhật ký SMC Úc (Sydney – Melbourne) ngày 25-26.7.2019

Nhật ký Summer Camp Australia 25-26/7/2019:

Một buổi sáng như thường lệ là lớp học cùng thầy Chris. Hôm nay các bạn đã thuyết trình về chủ đề: cách lập luận để thuyết phục người khác đầu tư, gây quỹ.

Buổi chiều các bạn đã đến thăm bảo tàng Melbourne Museum. Đây là một bảo tàng rất lớn trưng bày về tự nhiên và văn hoá lịch sử. Mỗi khu ở đây lại trưng bày về các chủ đề khác nhau như: văn hoá cổ đại, lịch sử nhân loại, các loài côn trùng với hàng nghìn hiện vật, các triển lãm về cơ thể, suy nghĩ của con người… Các bạn cũng sẽ phải chọn cho mình một chủ đề và thuyết trình về nó.

Ngày thứ 6: Hôm nay là ngày các bạn không có tiết học và được đi chơi cả ngày nên bạn nào cũng háo hức. Buổi sáng đoàn đã đặt chân đến Eureka Tower. Toà nhà cao 92 tầng với chiều cao 300m, tại đây có thể quan sát toàn bộ thành phố Melbourne khiến ai cũng rất thích thú.
Buổi chiều, dự báo thời tiết sẽ mưa nên cả đoàn quyết định sẽ đi chơi Bowling. Đến nơi thì do có bàn đặt chỗ trước quá đông nên đã chuyển sang phương án 2 là đi xem phim. Bộ phim được chọn là: Lion King. Đó quả thực là sự lựa chọn đúng đắn vì bộ phim rất hay.
Kết thúc phim cũng là lúc chiều tối muộn, các bạn hối hả đi tàu về nhà kết thúc một ngày đầy ắp những hoạt động thú vị.

2019-08-15T15:21:38+07:00