CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ĐỂ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CHO NHÀ GIÀU VIỆT

/, Tin tức Định cư, Định cư Bồ Đào Nha, Định cư Malta, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ, Định cư Đức/CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ĐỂ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CHO NHÀ GIÀU VIỆT

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ĐỂ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

CHO NHÀ GIÀU VIỆT

Nhà đầu tư có thể trở thành công dân Đức, Malta, Bồ Đào Nha sau 3-5 năm, được quyền kinh doanh và hưởng các chính sách ưu đãi về thuế.

Xu hướng dịch chuyển đến các quốc gia khác của người Việt Nam ngày càng gia tăng với mục đích an cư hay công việc. Theo báo cáo năm 2017 của World Bank, Việt Nam là một trong 10 quốc gia có tỷ lệ di cư nước ngoài cao nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm. Kết quả khảo sát top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2016 của Vietnam Report cho thấy, khoảng 45% doanh nghiệp có định hướng và mục tiêu đầu tư ra nước ngoài trong 5 năm tới.

Ngoài tiếp cận các nền kinh tế phát triển, mở rộng thị trường và nâng cao sức cạnh tranh, các doanh nhân, nhà đầu tư còn nhắm đến những đặc quyền khác như sinh sống tại các quốc gia có chất lượng sống cao, con trẻ hưởng nền giáo dục phát triển, tự do đi lại như cư dân bản địa và trở thành công dân chính thức sau 4-5 năm… Nổi bật trong các chương trình định cư là các quốc gia khu vực châu Âu với nhiều lợi ích và đặc quyền ưu đãi như Đức, Malta, Bồ Đào Nha.

Chương trình định cư Đức đang được áp dụng tại thành phố Solingen thuộc Bang Nordrhein – Westfalen, cách thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Thành phố có diện tích 89,45 km2 với dân số khoảng 161.000 người. Thành phố Solingen đang đón chào các nhà đầu tư nước ngoài vào đóng góp trực tiếp xây dựng những hạng mục quan trọng của thành phố và hưởng quyền lợi cư trú dài hạn và nhập tịch Đức.

 

 

Đại diện Công ty TDC Việt Nam cho biết, nhà đầu tư cần đóng góp cho quỹ phát triển của thành phố Solingen 100.000 Euro và một khoản tối thiểu 250.000 Euro để mua một bất động sản (căn hộ) theo dự án chỉ định của thành phố, thoái vốn sau 5 năm. Ngoài ra, nhà đầu tư phải thuê một căn nhà trong 3 năm để đăng ký hộ khẩu thường trú tại Solingen (giá thuê khoảng 10.000 Euro mỗi năm).
“Nhà đầu tư có cơ hội trở thành công dân châu Âu, được quyền kinh doanh và hưởng các chính sách ưu đãi về thuế. Chương trình phù hợp với các nhà đầu tư, các doanh nhân và cá nhân giàu có tại Việt Nam”, đại diện công ty cho biết.

 

 

Theo vị này, Malta, Bồ Đào Nha có nhiều chính sách nhằm thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Cơ hội đầu tư định cư trở nên dễ dàng hơn, nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, quá trình đầu tư nước ngoài cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Làm thế nào để chọn được chương trình vừa an toàn vừa phù hợp và được hưởng tối ưu quyền lợi của quốc tịch thứ 2 là băn khoăn lớn nhất của của mỗi nhà đầu tư khi có kế hoạch định cư tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

Với hội thảo “Đầu tư định cư Đức, Malta, Bồ Đào Nha và nhập tịch châu Âu” tại Hà Nội (ngày 4/9/2019) và TP HCM (ngày 5/9/2019) do Công ty TDC Việt Nam tổ chức sẽ giúp nhà đầu tư, doanh nhân Việt giải đáp nhiều thắc mắc về chính sách định cư tại các quốc gia châu Âu.

Người tham dự sẽ có thêm góc nhìn về lợi ích khi tham gia chương trình định cư Đức và Malta theo diện đầu tư bất động sản, cũng như chương trình thị thực – khởi nghiệp Bồ Đào Nha. Các chuyên gia và luật sư trong ngành di trú cũng chia sẻ những thay đổi cũng như quy trình để trở thành công dân châu Âu.

Chi tiết buổi hội thảo như sau:

TẠI HÀ NỘI:
Thời gian: 15h30 Thứ Tư ngày 04/9/2019
Địa điểm: Phòng Charlotte – Tầng 6, Khách sạn Lotte Center – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 

 

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:
Thời gian: 15h30 Thứ Năm ngày 05/9/2019
Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Deutches Haus – 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1

 

 

Kính mời Anh/ Chị quan tâm đến tham dự.

ĐĂNG KÝ THAM GIA:

🔥 Hotline: 091.362.3663
👉 Link đăng ký: TẠI ĐÂY

 

TDC Vietnam

Add: Tầng 4, 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.39233787

Email: tdcedu.vietnam@gmail.com

Web: www.tdcedu.com.vn

2019-09-03T10:29:35+07:00