Du học Mỹ – University of Tampa

///Du học Mỹ – University of Tampa

University of Tampa

Nằm trong top các trường đại học hàng đầu của Mỹ theo danh sách “Các trường đại học tốt nhất của Mỹ” của US News and World Report, Đại học Tampa (UT) đem đến trải nghiệm khó quên và bằng cấp được công nhận trên thế giới cho 6000 sinh viên học tập tại đây. Trường nằm ở Florida, nhờ đó sinh viên theo học có thể tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp năng động bên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ.

Tổng quan về University of Tampa

Trường có 6200 sinh viên đến từ 50 tiểu bang và lãnh thổ Hoa kỳ và khoảng 100 quốc gia. Khoảng 70 phần trăm sinh viên toàn thời gian sống tại khuôn viên trường.

Với tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 17:1, sinh viên có thể tin tưởng rằng các giáo sư và đội ngũ nhân viên tại trường sẽ luôn sẵn sàng và tận tâm hỗ trợ sinh viên để họ đạt kết quả học tập tốt nhất. Các giảng viên có học vị tiến sĩ và từng đoạt nhiều giải thưởng mang đến cách giảng dạy sáng tạo và hấp dẫn, tập trung vào thực hành để chuẩn bị khả năng làm việc một cách tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trường còn khuyến khích sinh viên làm việc thông qua các chương trình thực tập, các dự án cộng đồng và các tổ chức sinh viên. Có 1.400 việc làm cho sinh viên ngay trong khuôn viên trường, đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ hội để sinh viên thu thập thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để đưa vào CV trước khi bước ra đời thực đi làm.

Với hơn 200 tổ chức sinh viên và hàng nghìn sự kiện diễn ra hàng năm, đại học Tampa tự hào về đời sống năng động cho tất cả sinh viên tại khu campus. Với hơn 60 môn thể thao và các hoạt động giải trí do trường tổ chức như bắn súng sơn và lướt ván, đài truyền hình và đài phát thanh do sinh viên vận hành, hai nhà hát và một số đội thể thao UT Spartan, sinh viên của trường sẽ luôn bận rộn với các hoạt động tại trường.

Đại học Tampa nỗ lực đem đến một nền giáo dục hàng đầu cho cộng đồng sinh viên đa dạng của mình. Trường dành một khoản hỗ trợ trị giá 68 triệu đô la Mỹ cho sinh viên. Trên thực tế, 92% sinh viên học tập đều nhận được hỗ trợ tài chính mỗi năm.

Chương trình học

Giống với những trường khác, Tampa đào tạo hầu hết các ngành như  Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Tài chính, Quảng cáo & PR, Truyền thông, Marketing, Giáo dục, Toán, Hóa sinh, Âm nhạc, Tâm lý học, Chăm sóc sức khỏe, Y tá…trong đó nổi bật hơn cả đó là Quản lý, Tài chính, Thông tin, Điều dưỡng, Marketing. Các chương trình đều được các tổ chức nổi tiếng thế giới kiểm định như AASCB, NLNAC.

 

Học phí

  • Đại học: 23,218 USD
  • Sau đại học: 9,072 USD
  • Chi phí sinh hoạt: 8,590 USD

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp THPT/ đại học
  • Yêu cầu chứng chỉ TOEFL pBT 550/ iBT 79 hoặc IELTS 6.5
  • Yêu cầu điểm GMAT/GRE vào thời điểm trúng tuyển đối với các chương trình sau đại học.

 

👉 Link video tham khảo trường: https://www.youtube.com/watch?v=WyvPo_YXRoA

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của TDC Vietnam – Hotline: 091.362.3663

TDC Vietnam

Add: Tầng 4, 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.39233787

Email: tdcedu.vietnam@gmail.com

Web: www.tdcedu.com.vn

2019-10-04T15:29:57+07:00