CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 3 CƯỜNG QUỐC CHÂU ÂU ANH – PHÁP – HÀ LAN THÁNG 7/2020

///CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 3 CƯỜNG QUỐC CHÂU ÂU ANH – PHÁP – HÀ LAN THÁNG 7/2020

🔥🔥🔥 “GIẢM 3.000.000 ĐỒNG KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRƯỚC 31.12.2019” 🔥🔥🔥

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ 3 CƯỜNG QUỐC CHÂU ÂU
ANH – PHÁP – HÀ LAN
BRUNEL UNIVERSITY LONDON – THÁNG 7/2020

 

TDC Việt Nam tổ chức Chương trình Trại hè Giao lưu Học sinh Quốc tế tại Uxbridge, London và khám phá văn hóa Anh Quốc.

Chi tiết chương trình như sau:
Thời gian dự kiến khởi hành: 4/7/2020. Ngày kết thúc chương trình: 25/7/2020 (22 ngày)
Thời gian học tiếng Anh & sinh hoạt tại ký túc xá: 2 tuần tại trường Brunel University London, Uxbridge, UK
Thời gian thăm quan Paris, Amsterdam: 1 tuần tại Khách sạn 2* – 3* tại trung tâm Paris
Đối tượng tham gia: Học sinh trong độ tuổi 10 – 17 đến từ các trường THPT tại các nước Châu Âu như Nga, Pháp, Bỉ, Bulgari, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức… (dự kiến khoảng gần 150-200 học sinh quốc tế tham gia chương trình trại hè này cùng với học sinh Việt Nam).

Thông tin về khóa học tiếng Anh – 24 giờ/toàn khóa:
Học sinh được tham gia làm bài Test trình độ tiếng Anh, chia các học sinh cùng trình độ học với nhau, 15 – 20 học sinh một lớp. Giờ học tiếng Anh bắt đầu từ 9 giờ sáng – kết thúc lúc 12.30 trong tuần đầu tiên và bắt đầu từ 2 giờ chiều – kết thúc lúc 17:30 trong tuần thứ hai; Học 5 ngày/tuần – trong tuần có 1 ngày nghỉ đi thăm quan cả ngày.
Lớp học Tiếng Anh và khóa học thuật dự bị (học các kỹ năng mềm; các môn học đặc biệt có định hướng nghề nghiệp: Văn học nghệ thuật – Tâm lý – Khoa học – Công nghệ thông tin – Kinh doanh…) do giáo viên người Anh, giàu kinh nghiệm và kiến thức giảng dạy, đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Vương Quốc Anh. Khóa học tập trung đẩy mạnh kỹ năng nghe, nói và thuyết trình cho học sinh. Ngoài ra còn tập trung giới thiệu văn hóa, đất nước & con người Anh Quốc tới học sinh quốc tế.

Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa:
Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau. Hoạt động bao gồm: bơi lội, bóng rổ, bóng đá, múa, hát, thi tài năng, thi tìm hiểu văn hóa các nước, tham gia các lớp học Nấu ăn, học nhảy… Học sinh sẽ có các teamleader (các sinh viên Anh, Pháp & Châu Âu) giàu kinh nghiệm, vui vẻ & trẻ trung – hướng dẫn tham gia các hoạt động.
Tiệc welcome & farewell party tổ chức cho học sinh. Đặc biệt các bạn còn được chia nhóm theo khả năng và sở thích của mình như: nghệ thuật, thiết kế thời trang, team-building, thể thao (bóng đá & Tennis) & các hoạt động khác…

Thông tin về Ký túc xá:
Học sinh được thu xếp 1 học sinh/ một phòng. Phòng ở đẹp (10m2) đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao, thư viện, caffee… an ninh đảm bảo 24/24. Học sinh được nhà trường lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại Nhà ăn của trường. Đồ ăn đầy đủ và đa dạng.

Các hoạt động tham quan trong chương trình: theo chi tiết đính kèm

Tham gia quản lý Đoàn:
Cán bộ TDC Vietnam và toàn bộ đội ngũ cán bộ đối tác tại Anh, Pháp & Hà Lan sẽ cùng tham gia quản lý học sinh trong suốt quá trình học tập và vui chơi theo chương trình.

🔥 HOTLINE – 091.362.3663

👉 Link tham khảo Album SMC Anh – Pháp – Hà Lan 2019: https://youtu.be/kdMDPizniZE

 

2019-11-05T14:19:03+07:00