GIỚI THIỆU VỀ CATS ACADEMY BOSTON – DU HỌC HÈ TẠI MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TỐT NHẤT BOSTON, HOA KỲ

/, Du học Hè Mỹ, TIN TỨC, Tin tức Du học/GIỚI THIỆU VỀ CATS ACADEMY BOSTON – DU HỌC HÈ TẠI MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TỐT NHẤT BOSTON, HOA KỲ

GIỚI THIỆU VỀ CATS ACADEMY BOSTON

DU HỌC HÈ TẠI MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TỐT NHẤT BOSTON, HOA KỲ.

 

TDC Việt Nam giới thiệu đến các phụ huynh và các em học sinh chương trình Hè Mỹ 2020 tại 1 trong những trường trung học nội trú tốt nhất tại Boston. Với chương trình hè này sẽ giúp các con được tham gia trải nghiệm chất lượng giảng dạy, học tiếng Anh tại 1 trong những ngôi trường nội trú bậc nhất tại Boston. Không những vậy các con còn được tham quan những địa điểm nổi tiếng ở Boston – cái nôi của nền giáo dục Hoa Kỳ và cũng là nơi tọa lạc của các công ty tài chính, công nghệ sinh học và sản xuất hàng đầu thế giới, những trường Đại học danh tiếng như MIT, Havard…

 

 

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc. Trường CATS là một trong những trường có kinh nghiệm giảng dạy trên 60 năm với hơn 20 năm hợp tác cùng Việt Nam đẩy mạnh nền giáo dục trong và ngoài nước. 100% học viên tại CATS được chuyển tiếp vào các trường đại học TOP 50 và TOP 100 của Mỹ. Đây chính là ngôi trường đáng mơ ước của nhiều du học sinh. Có thể nói chọn học ở CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại xứ sở cờ hoa.

 

 

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

 

 

Trường CATS Academy Boston với kinh nghiệm và giá trị của một trường nội trú truyền thống Mỹ kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, một khuôn viên mới. Tòa nhà chính cung cấp không gian nổi bật để phát triển và nuôi dưỡng tư duy độc lập sáng tạo cho sinh viên. Khuôn viên hơn 20 mẫu Anh với 43 phòng học bao gồm: 6 phòng thí nghiệm ngôn ngữ, 6 phòng thí nghiệm khoa học khô và ướt, 7 phòng âm nhạc, 3 phòng nghệ thuật, một không gian nhà hát thử nghiệm được gọi là ' Hộp đen' một khu vực nghiên cứu rộng lớn và phòng sinh viên, phòng thí nghiệm kinh doanh và phòng thí nghiệm thời trang.

 

 

Cats Academy là trường nội trú kiểu mẫu tại Mỹ. Tất cả chỗ ở nội trú đều nằm trong khuôn viên trường. Kí túc xá vô cùng hiện đại sẽ cung cấp hình thức ở nội trú tuyệt vời cùng các tiện ích cho hoạt động ngoại khóa bao gồm 450 phòng kí túc xá kèm phòng tắm riêng (trong đó có 400 phòng đơn và 50 phòng đôi), phòng âm nhạc, nhà thi đấu rộng rãi, các phòng thí nghiệm ướt và thí nghiệm khô, nhà hát, phòng yoga/ khiêu vũ và các khu sinh hoạt chung.

 

 

Tham gia chương trình hè Mỹ 2020 của TDC Việt Nam các con không chỉ được học tập tiếng Anh, giao lưu văn hóa với các bạn sinh viên quốc tế tới từ các nước trên thế giới mà các con được tham quan, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Boston, New York và Washington. Nhất định các con học sinh sẽ có thêm những người bạn quốc tế mới, những trải nghiệm khó quên ở mùa hè này.

 

👉 Link chương trình chi tiết: Chương trình Trại Hè Boston – New York – Washington D.C. 7.2020

 

ĐĂNG KÍ SỚM ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪ TDC VIETNAM

🔥 HOTLINE: 091.362.3663 🔥

 

2019-10-25T15:48:11+07:00