CANADA – Chương trình Định cư diện Đầu tư Quebec

/, Tin tức Định cư, Định cư Canada, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ/CANADA – Chương trình Định cư diện Đầu tư Quebec

ĐẦU TƯ 6 TỈ ĐỒNG VÀO CHÍNH QUYỀN BANG QUEBEC

 ĐỊNH CƯ CANADA VĨNH VIỄN CHO GIA ĐÌNH VÀ CÁC CON DƯỚI 22 TUỔI

Canada là đất nước có diện tích rộng lớn thứ 2 trên thế giới nằm ở khu vực Bắc Mỹ và xếp hạng 2 trong số những quốc gia đáng sống nhất. Không chỉ có cảnh quan và môi trường sống tuyệt vời, Canada còn sở hữu một nền văn hóa đa dạng, các chính sách phúc lợi tốt nhất dành cho công dân Canada và các thường trú nhân đến từ nhiều quốc gia khác nhau không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, chính trị… Quebec, một trong những tỉnh bang tiên tiến nhất của Canada, có nền kinh tế công nghiệp hóa và đa dạng hóa hiện đại bậc nhất, biến khu vực này trở thành một trung tâm tài chính toàn cầu. Chính vì thế Quebec đang và sẽ là địa điểm hấp dẫn được nhiều công dân quốc tế lựa chọn là nơi định cư và khởi nghiệp cho gia đình mình thông qua chương trình Nhà đầu tư Quebec (QIIP).

Yêu cầu của Chương trình:

Điều kiện để được định cư diện đầu tư ở tỉnh bang Quebec (QIIP) được nêu chi tiết trên website của Chính quyền tỉnh bang Quebec:

https://www.immigrationquebec.gouv.qc.ca/en/informations/rules-procedures.html

 • Đương đơn và vợ/chồng có tài sản ròng hợp pháp (bất động sản, cổ phần, cổ phiếu, vốn góp, tiền mặt trong ngân hàng…) ít nhất là 2.000.000 CAD, không bao gồm tài sản cho tặng dưới 6 tháng trước thời điểm nộp hồ sơ. Đương đơn không cần bán tài sản để có tiền mà chỉ cần có chứng thư định giá (đối với bất động sản) và báo cáo kiểm toán (đối với công ty).
 • Đương đơn có kinh nghiệm quản lý ít nhất 2 năm trong 5 năm trước thời điểm nộp hồ sơ, liên quan đến việc lập kế hoạch, quản lý tài chính, nhân sự, vật lực dưới quyền.
 • Đương đơn cam kết cho Chính phủ Quebec vay 200.000 CAD trong vòng 5 năm không tính lãi. Sau 5 năm Chính phủ hoàn trả đủ số tiền;

Hoặc khoản vay này sẽ thực hiện thông qua định chế tài chính trung gian (“Broker”). Broker sẽ thay mặt đương đơn cho Chính phủ vay 1.200.000 CAD và Broker sẽ thu phí của khách hàng. Phí khách hàng trả Broker là 350.000 CAD.

 • Đương đơn bày tỏ ý định sinh sống ở Quebec.

Ưu điểm chính:

 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ.
 • Không cần đệ trình một kế hoạch kinh doanh.
 • Chương trình nhập cư diện đầu tư duy nhất được chính phủ quản lý và bảo đảm hoàn vốn. Được chính quyền Bang Quebec chấp thuận trước khi chuyển tiền đầu tư.
 • Nhận được Thường Trú Nhân cho cả gia đình (Con dưới 22 tuổi); Thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Các đặc quyền và phúc lợi khi có thẻ định cư:

Khi được cấp visa định cư dài hạn, khách hàng và gia đình (bao gồm vợ/chồng) sẽ được hưởng những quyền lợi bao gồm sau:

 • Được bảo vệ căn cứ vào các luật và Hiến chương của Canada về các quyền tự do cá nhân và nhân quyền.
 • Được hưởng chếđộ giáo dục miễn phí tại hệ thống các trường công lập cho đến khi kết thúc chương trình học phổ thông. Học phí đại học nếu có cũng cực kỳ thấp.
 • Được hưởng các chếđộ chăm sóc y tế miễn phí.
 • Quyền được hưởng hết những lợi ích xã hội mà công dân Canada có quyền được hưởng, ngoài quyền bầu cử và lấy hộ chiế
 • Quyền được mở và được điều hành một công ty tại Canada (nếu muốn).
 • Quyền được yêu cầu trở thành công dân Canada sau 3-4 năm sống tại Canada (bao gồm quyền lấy hộ chiếu Canada,quyền bầu cử).

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của TDC Vietnam – Hotline: 091.362.3663

TDC Vietnam

Add: Tầng 4, 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.39233787

Email: tdcedu.vietnam@gmail.com

Web: www.tdcedu.com.vn

2020-01-08T15:49:44+07:00