ĐẦU TƯ IRELAND LẤY THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN

//ĐẦU TƯ IRELAND LẤY THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN
ĐẦU TƯ IRELAND LẤY THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN2021-06-20T21:21:22+07:00

Project Description

ĐẦU TƯ IRELAND LẤY THẺ ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN

⁃ Ireland là quốc gia thuộc Top 8 nước phát triển nhất toàn cầu với nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất châu Âu. Với mức thuế doanh nghiệp thấp nhất thế giới.
⁃ Nhận được phê duyệt từ Chính phủ, mới thực hiện việc đầu tư. Chương trình định cư có lịch sử lâu đời và ổn định nhất. Lộ trình đến quốc tịch nhanh chóng với nhiều phương thức lựa chọn đầu tư. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 8 – 10 tháng.
⁃ Hộ chiếu Ireland quyền lực thứ 6 trên thế giới. Hộ chiếu duy nhất được quyền đi lại, học tập, làm ăn,  sinh sống tại Anh Quốc (không cần bất kỳ loại giấy tờ nào khác) và trong  EU. Sinh sống ở Mỹ theo diện Visa EB3.
⁃ Hưởng quyền lợi miễn phí về giáo dục & y tế công. Giáo dục xây dựng theo hệ chuẩn Anh Quốc, chất lượng Top đầu thế giới. Hệ thống y tế phát triển nhất trong EU.
⁃ Không yêu cầu thời gian lưu trú, 1 năm đến Ireland 1 ngày.
⁃ Thẻ vĩnh viễn 5 năm/gia hạn 1 lần. Sau 5 năm có thể thi lấy quốc tịch.
⁃ Con cái sinh ra ở Ireland được trao tặng quyền công dân và nhận hộ chiếu Ireland. Quyền quốc tịch được truyền lại cho 2 thế hệ kế tiếp.
⁃ Hồ sơ bao gồm tất cả các thành viên gia đình, con phụ thuộc đến 24 tuổi.
Điều kiện:
⁃ Nhà Đầu tư Việt Nam có lý lịch trong sạch;
⁃ Chứng mình tài sản ròng cả gia đình tối thiểu 2 triệu Euro;
Cách thức đầu tư:
1. Tài trợ 400,000 EUR cho một dự án cộng đồng về nghệ thuật, văn hóa, sức khỏe.
• Sensational Kids (dự án đang kêu gọi tài trợ)
Sensational Kids là một dự án phi lợi nhuận từng đoạt giải thưởng đã thay đổi cuộc sống của 6.800 trẻ em. Sensational Kids cung cấp những sự hỗ trợ cần thiết cho trẻ em cần giúp đỡ. Trẻ em có thể dễ dàng tiếp cận Sensational Kids 24/7. Dịch vụ của Sensational Kids đã là cứu cánh cho 45.000 gia đình đang cần những giải pháp vật lý trị liệu cho trẻ em.
     
Hoặc
2. Cho vay 1  triệu EUR tối thiểu 3 năm để phát triển dự án cộng đồng, với lãi suất 0.5% – 1.5%/năm. 
• Trung tâm chăm sóc sơ cấp Ballymahon.
Dự án được Cơ quan điều hành dịch vụ y tế (HSE) của Ireland lựa chọn (dự án đang kêu gọi tài trợ).
Trung tâm Chăm sóc Sơ cấp là nơi cung cấp các dịch vụ y tế, chỉ định bác sĩ, điều dưỡng sức khỏe cộng đồng, vật lý trị liệu, nhân viên xã hội và các dịch vụ cộng đồng & phúc lợi do Cơ quan điều hành dịch vụ y tế (HSE) thuộc Bộ Y tế Ireland cung cấp.
HSE là đơn vị thuê chính của Trung tâm Chăm sóc Sơ cấp với Hợp đồng thuê 25 năm tiêu chuẩn, được đảm bảo với giá thuê ban đầu cố định, tăng theo lạm phát. Ballymahon PCC đã được HSE lựa chọn, hợp đồng thuê đã được thông qua và sẽ bắt đầu sau khi Trung tâm Chăm sóc Sơ cấp được xây dựng xong.
     

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới TDC Việt Nam:

Văn phòng: 8A/25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

     HOTLINE – 0903769998

Web: www.tdcedu.com.vn – Facebook: TDC Việt Nam

Đăng ký tư vấn