DU HỌC ĐỨC

//DU HỌC ĐỨC
DU HỌC ĐỨC2018-10-26T15:59:16+07:00

Project Description

DU HỌC ĐỨC BẬC ĐẠI HỌC

Trong những năm trở lại đây, cùng với danh tiếng và sự phát triển nổi trội từ các lĩnh vực Khoa học, Kĩ thuật, Kinh tế,.. Đức cũng đầu tư và ban hành rất nhiều chính sách khuyến khích giáo dục – miễn học phí 100% để vinh danh và trở thành một trong những điểm đến du học được yêu thích nhất bởi sinh viên quốc tế.

Điều kiện

Một trong những yếu tố quan trọng để giúp bạn có khởi đầu thành công khi đi du học chính là có nền tảng ngoại ngữ tốt. Đối với các chương trình dự bị và đại học tại Đức, 100% chương trình sẽ đều được giảng dạy bằng tiếng Đức. Chính vì vậy, đầu tư vào học tiếng Đức ngay sau khi hoàn thành kì thi THPT tại Việt Nam là sự lựa chọn thường thấy của rất nhiều bạn học sinh. Thời gian học tiếng sẽ mất từ 9 tháng đến 1 năm để đạt được B1 (Điều kiện tiếng Đức cơ bản để xin Visa) nên đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì lớn.

Song song với việc học tiếng kéo dài gần 1 năm tại Đức các bạn học sinh cũng sẽ cần tất bật chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục cơ bản như sau:

– Thẩm tra APS trên Đại Sứ Quán Đức

– Thi TESTAS bên cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức DAAD (1 năm tổ chức 3 lần thi), có thể lựa -chọn thi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức

– Nộp hồ sơ xin giấy gọi nhập học

– Mở tài khoản chứng minh tài chính

– Nộp Visa tại Đại Sứ Quán

Chi phí

– Học phí: Mặc dù bạn có thể học miễn phí tại các trường đại học công lập ở Đức với tư cách là một sinh viên đại học, nhưng có một khoản phí cho mỗi học kỳ để đăng ký, xác nhận và quản lý. Chi phí này thường không quá 300 € (~ US $ 320) mỗi học kỳ, nhưng thay đổi tùy theo trường đại học.

– Sinh hoạt phí: Chi phí sinh hoạt hàng năm trung bình ở Đức là khoảng 9.600 Euro

Your text here

Đăng ký tư vấn